0903.602.868     info@premierpartner.vn        

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Liên hệ với chúng tôi 

 

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Premier Partner tiền thân là Công ty Minh Hằng Int, là một trong những công ty kinh doanh xuất nhập khẩu và phân phối hàng đầu về sản phẩm tươi sống, hoa quả chính ngạch nhập khẩu trực tiếp từ Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Pháp và một số quốc gia khác, thực phẩm chế biến, bán buôn và nhập khẩu có trụ sở tại Việt Nam. Thị trường phân phối của chúng tôi có mặt tại tất cả các khu vực ở Việt Nam.

.
  

XEM THÊM
  

Nhiệm vụ

 

Chúng tôi có những hợp đồng kinh doanh giá trị cao với các đối tác lớn như chủ trang trại, hay các doanh nghiệp cung cấp trên toàn thế giới. Đặc biệt ở Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Pháp và một số nơi khác, các quốc gia này có mối quan hệ thương mại và ngoại giao hết sức cởi mở với Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến các sản phẩm hoa quả tươi chất lượng cao đến thị trường đầu mối trong và ngoài nước. Hơn nữa, ở trong ngành, chúng tôi tự tin dẫn đầu về hoạt động vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.

 

Tầm nhìn


Chúng tôi đang cố gắng và phát triển để hướng đến mục trở thành một tổ chức cung ứng thực phẩm chuyên nghiệp toàn cầu cũng như đem đến sự hài lòng và những cơ hội tốt nhất tới khách hàng và những doanh nghiệp, cá nhân đã và đang hợp tác với công ty.

 

Giá trị cốt lõi

 
  • Tạo dựng và duy trì sự uy tín của công ty
  • Thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác bằng những dịch vụ tốt nhất.

 

  
  


Chúng tôi hiểu rằng để có thể duy trì được sự chuyên nghiệp và uy tín, Premier Partner cần phải biết tạo dựng và tôn trọng các mối quan hệ kinh doanh để đem lại lợi ích cho cả hai bên. Bên cạnh đó, những nhà cung cấp và khách hàng biết rằng chúng tôi luôn công bằng trong các giao dịch của mình theo đúng thời hạn và tôn trọng tất cả các thỏa thuận.
Biết ơn sự lựa chọn tín nhiệm từ những khách hàng gắn bó kinh doanh lâu dài, The Premier Partner đã đạt được những thành công xuất sắc, đem đến một lượng lớn nông sản tươi vào thị trường nội địa Việt Nam cũng như xuất khẩu các sản phẩm nội địa Việt Nam ra nước ngoài.
Công ty đã gây dựng được một sự tin tưởng mà chúng tôi không có ý định phá vỡ – và đó là lý do tại sao công việc kinh doanh của The Premier Partner được hoàn thành bằng một cái bắt tay – một cử chỉ cam kết cá nhân đối với các mối quan hệ đối tác uy tín và nhiều lợi ích.

  

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của
Premier Partner

 

LIÊN HỆ NGAY